Huyền thoại mẹ và tín ngưỡng phồn thực trong văn hóa dân gian Việt Nam - Trần, Gia Linh (Thời đại, 2013)
Phân tích nguồn gốc hình thành và hình tượng huyền thoại mẹ dân gian; tín ngưỡng phồn thực, dấu ấn thiêng liêng trong đời sống văn hóa; tín ngưỡng phồn thực trong truyện cười dân gian...