Giáo trình quản trị nhân lực - Hoàng, Văn Hải (Thống kê, 2010)
Những kiến thức, kỹ năng về quản trị nhân lực trong doanh nghiệp: khái luận về quản trị nhân lực, tuyển dụng, bố trí và sử dụng, đào tạo và phát triển, đãi ngộ.