Giáo trình truyền thông kinh doanh - Đàm, Gia Mạnh (Thống kê, 2008)
Đưa ra 1 số phương thức lựa chọn phương pháp và phương tiện truyền thông phù hợp cho mỗi mục tiêu truyền thông kinh doanh thông qua việc đánh giá, phân tích, nhận xét ưu - nhược điểm và phạm vi áp dụng.