Văn tế trong nghi lễ gia đình của người Thái ở Mai Châu, Hòa Bình - Trần, Bình (Khoa học xã học, 2015)
Sơ lược về người Thái ở Mai Châu. Trình bày tín ngưỡng và các nghi lễ, bài văn tế trong gia đình người Thái ở Mai Châu, Hoà Bình.