Văn hóa dân gian cù lao Tân Quy - Trần, Dũng (Khoa học xã học, 2015)
Trình bày những vấn đề chung về địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn và địa lý kinh tế của cù lao Tân Quy (miền Tây Nam Bộ). Các làng nghề truyền thống ở cù lao Tân Quy. Hệ thống địa danh. Lễ hội dân gian. Văn học dân gian. Tục lệ dân gian và đặc sản ở cù lao Tân Quy.