Khảo sát văn hóa truyền thống Đông Sơn - Trần, Thị Liên (Văn hóa thông tin, 2014)
Tìm hiểu về vùng đất Đông Sơn và văn hóa truyền thống Đông Sơn; Nghề cổ truyền; Truyện kể dân gian Phương ngôn, ngạn ngữ, tục ngữ; Trò diễn dân gian; Các tục lệ