Lịch sử luật hình sự Việt Nam : Sách tham khảo - Trần, Quang Tiệp (Chính trị Quốc gia, 2003)
Lịch sử luật hình sự Việt Nam qua các thời kì: thời kì nhà trần, nhà Hồ, nhà Lê, thời nhà Nguyễn...cho tới năm 1999.