Vấn đề hoàn thiện pháp luật về luật sư ở Việt Nam : Sách tham khảo - Phan, Trung Hoài (Chính trị Quốc gia, 2004)
Hệ thống các vấn đề lý luận về đảm bảo quyền bào chữa của công dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh: Luật sư và hoạt động của luật sư, vai trò của họ trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân cũng như trong quá trình dân chủ hóa hoạt động kinh doanh của các cơ quan tư pháp.