Chính sách thương mại trong điều kiện hội nhập : Sách tham khảo - Hoàng, Đức Thân (Chính trị Quốc gia, 2001)
Nguyên lý xây dựng và thực thi chính sách thương mại trong điều kiện hội nhập Thực trạng chính sách thương mại của nước ta từ năm 1986 đến nay. Phương hướng đổi mới và hoàn thiện chính sách thương mại trong điều kiện hội nhập.