Quyền trẻ em và phương tiện thông tin đại chúng : Sách tham khảo. (Chính trị Quốc gia, 2000)
Một số chuyên đề viết về mối quan hệ giữa việc thực hiện công ước về quyền trẻ em và trách nhiệm của các phương tiện thông tin đại chúng trong việc bảo vệ quyền trẻ em.