Tìm hiểu pháp luật Nhật Bản - Tsuneo Inako (Khoa học xã học, 1993)
Lịch sử nhà nước và pháp luật Nhật Bản trước và sau chiến tranh thế giới lần 2. Người Nhật Bản và việc âu hóa pháp luật. Những luật gia và luật học Nhật Bản. Các nguồn pháp luật và hệ thống luật Nhật Bản. Hiến pháp và các ngành pháp luật của Nhật Bản.