Đàm phán thuế quan trọng WTO (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giới thiệu tổ chức thương mại thế giới, các cuộc đàm phán thương mại đa biên; Khái niệm cơ bản về thuế quan; Đàm phán thuế quan, vòng đàm phán Uruguay; Đàm phán về nông nghiệp; Kỹ thuật đàm phán thuế quan.