Những vấn đề lý luận và thực tiễn về chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay : Sách tham khảo - Lê, Minh Thông (Chính trị Quốc gia, 2002)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chính quyền địa phương ở nước ta hiện nay; Kinh nghiệm lịch sử trong xây dựng và phát triển chính quyền địa phương ở nước ta từ năm 1945 đến nay; Đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương tỉnh;...