Hỏi đáp pháp luật về bảo hiểm y tế - Nguyễn, Hiền Phương (Tư pháp, 2017)
Tập hợp các câu hỏi đáp về chế độ, chính sách bảo hiểm y tế như: Đối tượng, mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế; thẻ bảo hiểm y tế; phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế; tổ chức khám bệnh; chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế; thanh toán chi phí khám bệnh; chữa bệnh bảo hiểm y tế; quỹ bảo hiểm y tế; quyền và trách nhiệm của các bên liên quan đến bảo hiểm y tế...