Pháp luật an sinh xã hội kinh nghiệm của một số nước đối với Việt Nam: Sách tham khảo - Trần, Hoàng Hải (Chính trị Quốc gia, 2011)
Tổng quan về an sinh xã hội. Giới thiệu về pháp luật an sinh xã hội của một số nước như: Hoa Kỳ, Đức, Nga. Trình bày những vấn đề pháp luật về an sinh xã hội của Việt Nam.