Đánh giá kết quả của cải cách hành chính và các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính ở nước ta - Đào, Trí Úc (Công An Nhân Dân, 2007)
Cải cách hành chính trong hành chính bối cảnh của nhiệm vụ xây dựng nhà nước pháp quyền, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, dân chủ hóa xã hội ở nước ta hiện nay; Đánh giá kết quả cải cách hành chính thời gian qua;...