Đường vào thế kỷ XXI những vấn đề chiến lược và triển vọng của nền kinh tế Nga : Sách tham khảo. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Giới thiệu tình hình kinh tế nước Nga trước biến động của thế giới. Mối liên hệ nhân quả khiến đất nước đi vào quĩ đạo cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội hết sức sâu sắc; thảm kịch các cuộc cải cách của nước Nga và những bước phục sinh trên con đường đi tới thế kỷ XXI.