Người làm sách tương lai - tiếp thị và quản lý nhà xuất bản - Holger Behn; Gabriele Hardt; Herman Schulz; Jochan Worner (Văn học, 1996)
Kinh nghiệm kinh doanh, tổ chức nhà xuất bản, xây dựng kế hoạch, điều hành hoạt động nhà xuất bản, xác định số lượng phát hành, một số sai lầm thường gặp, triển vọng của ngành buôn bán sách.