Nghệ thuật múa Việt Nam : Thóang cảm nhận - Văn Học (Văn hóa dân tộc, 2002)
Mối quan hệ giữa nghệ thuật múa với âm nhạc, mỹ thuật, sân khấu kịch hát truyền thống; Nghệ thuật múa với biên đạo trẻ hôm nay; Nghệ thuật biên kịch - kịch múa.