Phong Nha đệ nhất kỳ quan - Đặng, Đông Hà (Nxb. Công ty du lịch Quảng Bình, 2002)
Giới thiệu, cung cấp những thông tin, tư liệu về Đệ nhất danh thắng kỳ quan Phong Nha; Động Phong Nha, sự hình thành và các đợt thảm sát, nơi chiến tranh đã đi qua, ...