Thanh toán trong thương mại điện tử : Giáo trình - Nguyễn, Văn Thanh (Thống Kê, 2011)
Những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hệ thống thanh toán điện tử, các phương tiện, an ninh, lựa chọn hệ thống thanh toán điện tử