Văn học trung dại Việt Nam : Nghiên cứu và bình luận - Nguyễn, Khắc Phi (Đại học Vinh, 2018)
Nghiên cứu, bình luận về một số tác giả, tác phẩm văn học trung đại Việt Nam: Chiếu dời đô, Nam quốc sơn hà, Thiên trường vãn vọng, Bình ngô đại cáo, Truyện Kiều...; Điểm sách báo và bàn luận, phát biểu cảm nghĩ về một vài vấn đề, sự kiện có liên quan.