Giáo trình lập báo cáo tài chính doanh nghiệp - Trần, Thị Hồng Mai (Thống kê, 2011)
Lý luận chung về hệ thống báo cáo tài chính, quy trình lập các báo cáo tài chính điển hình trong doanh nghiệp: bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính.