Tuyển tập Phong Lê - Nguyễn, Đức Hạnh (Đại học Thái Nguyên, 2017)
Gồm 45 bài tiểu luận của tác giả Phong Lê bao quát và đi sâu nghiên cứu diện mạo văn học Việt Nam từ nửa sau thế kỷ 19 đến những năm đổi mới và hội nhập quốc tế.