Văn hóa kinh doanh : Giáo trình - Nguyễn, Thị Bích Loan (Thống Kê, 2020)
Những lý luận cơ bản về văn hóa kinh doanh và thực tiễn văn hóa kinh doanh ở Việt Nam; quá trình hình thành và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam, văn hóa doanh nghiệp.