Làng Tường Xá : Địa chí văn nôm - Thái, Kim Đỉnh (Đại học Vinh, 2018)
Giới thiệu chung về về lịch sử, dân cư, giáo dục, khoa bảng, tín ngưỡng, lễ hội, phong tục, tập quán... của làng Tường Xá - một làng cổ nằm giữa sông Lam và sông La của tỉnh Hà Tĩnh.