Nghệ thuật tuồng di sản quý của dân tộc - Hoàng, Chương (Sân Khấu, 2018)
Phục vụ cho những người quan tâm về nghệ thuật tuồng, đồng thời cũng mong góp phần thúc đẩy việc UNESCO quan tâm tới một di sản nghệ thuật truyền thống lâu đời, đặc trưng ở Việt Nam.