Không gian văn hóa Việt Nam - Tiểu vùng văn hóa Xứ Quảng : Quảng Nam - Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Hà Nguyễn (Thông tin và truyền thông, 2013)
Khái luận về tiểu vùng văn hóa, bản sắc tiểu vùng văn hóa; Lịch sử văn hóa xứ Quảng (con người, đời sống vật chất - kinh tế, tín ngưỡng, tôn giáo, văn học, nghệ thuật); Di sản văn hóa (danh thắng, di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc).