Tượng gỗ dân gian các dân tộc người Ba Na, Gia Rai - Hoàng, Thị Thanh Hương (Văn hóa dân tộc, 2018)
Nghiên cứu về tượng gỗ dân gian và lực lượng nghệ nhân tạc tượng người Ba Na, Gia Rai; Thực trạng lực lượng nghệ nhân tạc tượng dân gian Ba Na, Gia Rai hiện nay; Một số giải pháp, kiến nghị và đề xuất bảo tồn và phát huy giá trị giá trị tượng gỗ dân gian Ba Na, Gia Rai.