Mặt trận Đường 9 - Khe Sanh : Xuân hè 1968: Sách chuyên khảo - Trần, Hữu Huy (Quân đội nhân dân, 2018)
Mặt trận Đường 9 - Khe Sanh trong chiến lược của Trung Ương Đảng Lao động Việt Nam năm1968; Diễn biến, kết quả cuộc đấu tranh của quân dân Việt Nam; Ý nghĩa thắng lợi và bài học kinh nghiệm.