Ẩm thực đất Quảng - Hoàng, Việt Hương (Văn hóa thông tin, 2013)
Tổng quan về ẩm thực dân gian đất Quảng; Giới thiệu vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, xã hội trong văn hóa ẩm thực; Cơ cấu, thành phần, tổ chức ẩm thực đất Quảng; Một số đặc sản đất Quảng như: Bánh, chè, xôi, ...ẩm thực chay.