Giáo trình Marketing thương mại điện tử - Nguyễn, Hoàng Việt (Thống Kê, 2011)
Những kiến thức, kỹ năng và phương pháp cơ bản của quản trị marketing; phân tích tình huống vận dụng trực tiếp trong quản trị marketing thương mại điện tử.