Nghệ thuật diễn xướng dân gian Ê Đê, Bih ở Đăk Lăk - Linh Nga Niê Kdam (Thời đại, 2012)
Khái lược về tộc người Êđê, Bih ở Đăk Lăk; Giới thiệu nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên: (Âm nhạc dân gian Êđê, Bih; Nghệ thuật múa); Nghệ thuật diễn xướng trong đời sống cộng đồng Êđê, Bih.