Ý thức về chủ quyền và lợi ích quốc gia của một số nhà cải cách ở khu vực Đông Á nửa cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Tiến Dũng (Khoa học xã học, 2020)
Luận bàn về vấn đề quyền lợi quốc gia qua tư tưởng của 1 số nhà cải cách châu Á thời cận đại nửa cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX.