Lễ bỏ mả của người Ê Đê tỉnh Phú Yên - Hữu Bình (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát về tộc người Ê Đê ở Phú Yên. Phong tục trong lễ cúng bỏ mả tiễn đưa linh hồn người chết về với tổ tiên của người Ê Đê, ...