Tri thức dân gian trong canh tác cây lúa nước của người Pa Dí ở Lào Cai - Bùi, Quốc Khánh (Thời đại, 2013)
Khái quát chung về người dân tộc Pa Dí ở Lào Cai; Giới thiệu về tri thức dân gian trong canh tác nông nghiệp của người Pa Dí ở Lào Cai; Luật tục và nghi lễ trong canh tác lúa nước.