Các tình huống quản trị tác nghiệp doanh nghiệp du lịch - Nguyễn, Doãn Thị Liễu (Thống kê, 2011)
Giới thiệu các tình huống quản trị tác nghiệp doanh nghiệp du lịch gắn liền với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đang hoạt động trong thực tiễn và nhiều tình huống được giả định một cách logic, cập nhật với thực tiễn.