Kinh tế du lịch : Giáo trình - Vũ, Đức Minh (Thống Kê, 2009)
Giới thiệu các vấn đề kinh tế trong hoạt động du lịch và những kiến thức cơ bản về ngành du lịch: cung, cầu, thị trường, cán cân thanh toán, công ty đa quốc gia và đầu tư.