Giáo trình luật đầu tư - Trần, Thị Thu Phương (Thống kê, 2020)
Kiến thức tổng quan về Luật đầu tư; nghiên cứu các chế định về đầu tư: bảo đảm. ưu đãi và hỗ trợ; qui định của pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư trong nước và ra nước ngoài.