Nghề nông cổ truyền vùng đất Khánh Hòa xưa - Ngô, Văn Ban (Thời đại, 2013)
Trình bày khái quát về đất đai; Chân ruộng và chế độ quân cấp điền thổ; Nông vụ hàng năm; Miêu tả những nông cụ trong nghề nông cùng cách thức canh tác, thu hoạch, bảo quản chăn nuôi trâu của người nông dân xưa trong tỉnh Khánh Hòa.