Giáo trình phân tích kinh tế doanh nghiệp - Nguyễn, Quang Hùng (Thống kê, 2019)
Hệ thống những kiến thức về phân tích kinh tế trong doanh nghiệp; phân tích và tổ chức công tác phân tích kinh tế trong doanh nghiệp: cung ứng, sử dụng và dự trữ nguyên vật liệu, hàng hóa; chi phí sản xuất kinh doanh; sản xuất và tiêu thụ; kết quả kinh doanh; tài chính doanh nghiệp.