Văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Điện Biên - Tòng, Văn Hân (Văn hóa thông tin, 2013)
Trình bày quy trình tạo lương thực thực phẩm, phương pháp chế biến và tổ chức ăn uống của người Thái Đen ở Điện Biên.