Thương mại điện tử căn bản : Giáo trình - Nguyễn, Văn Minh (Thống Kê, 2011)
Kiến thức tổng quan về thương mại điện tử; phân tích thị trường, cơ cấu hạ tầng, mô hình kinh doanh, giao dịch, thanh toán, an toàn, luật pháp - đạo đức - xã hội, dự án trong thương mại điện tử; ứng dụng thương mại điện tử trong các lịch vực.