Kinh tế du lịch : Giáo trình - Nguyễn, Thị Nguyên Hồng (Thống Kê, 2020)
Giới thiệu các vấn đề kinh tế trong hoạt động du lịch và những kiến thức cơ bản về ngành du lịch: thị trường, cán cân thanh toán, công ty đa quốc gia, đầu tư, lao động - vốn kinh doanh, chi phí - lợi nhuận kinh doanh và hiệu quả kinh tế - xã hội của du lịch.