Lễ cưới của người Sán Chỉ, then Hỉn Ẻn - Triệu, Thị Mai (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát đặc điểm địa lý, kinh tế, văn hóa của người Sán Chỉ ở xóm Khuổi Tặc, xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng; Một số sinh hoạt văn hóa truyền thống của người Sán Chỉ; Những giá trị văn hóa của lễ cưới truyền thống, ý kiến thừa kế và phát huy lễ cưới của người Sán Chỉ trong đời sống hiện nay.