Hoạch định nguồn nhân lực : Giáo trình - Nguyễn, Thị Minh Nhàn (Thống Kê, 2020)
Tổng quan về hoạch định nguồn nhân lực; phân tích hệ thống thông tin, môi trường quản trị, dự báo nhu cầu và khả năng cung ứng, xây dựng chiến lược, chính sách, kế hoạch nguồn nhân lực.