Giáo trình luật kinh tế - Trịnh, Thị Sâm (Thống Kê, 2008)
Những vấn đề chung về luật kinh tế; giới thiệu các luật: doanh nghiệp, phá sản, thương mại; qui định pháp luật thương mại trong 1 số lĩnh vực chuyên ngành và vấn đề giải quyết tranh chấp kinh tế.