Lễ Kỳ Yên khai xuân - Nguyên, Thiên Tứ (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu về lễ Kỳ Yên khai xuân của dân tộc Tày Nùng tỉnh Cao Bằng; Xuất sinh, nội dung ý nghĩa với con người, những lời chúc tụng sâu sắc, bản sắc dân gian.