Quản trị dự án - Đinh, Bá Hùng Anh (Tài Chính, 2019)
Kiến thức và công cụ tiến hành việc xây dựng, thẩm định, vận hành và đánh giá một dự án đầu tư; lồng ghép giữa lý thuyết và các thủ thuật thường được sử dụng trong thực tế quản trị; giới thiệu các phần mềm Ms. Project, QM for Windows, Expert Choice, Excel và Crytal Ball để quản trị dự án.