Văn hóa ẩm thực của người Giáy ở Bát Xát - Lào Cai - Hoàng, Thị Kim Luyến (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát chung về người Giáy ở Bát Xát, Lào Cai cùng ẩm thực truyền thống, tập quán trong ăn, uống và những biến đổi trong ẩm thực truyền thống của người Giáy ở Bát Xát, Lào Cai.